/* Template Name: page-vt-businessfield */ E.KATAYAMA & CO.,LTD | 片山鉄建株式会社

PHẠM VI KINH DOANH

Chúng tôi kinh doanh các sản phẩm về thép và vật liệu xây dựng; với nhiều năm kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn, chúng tôi luôn là đối tác đáng tin cậy nhất của khách hàng. Với mạng lưới liên kết toàn cầu không ngừng được mở rộng, chúng tôi đem đến cho khách hàng các giải pháp phù hợp và tối ưu nhất.

DỊCH VỤ

Thông qua việc nghiên cứu, tìm kiếm giải pháp cụ thể, tiếp thị, phát triển, kỹ thuật, phân phối và dịch vụ bán hàng tổng hợp, chúng tôi giải quyết một cách nhanh chóng các vấn đề của khách hàng.
Nghiên cứu
Thu thập thông tin toàn diện theo mọi hướng bằng cách sử dụng ICT (Công nghệ thông tin và truyền thông) dựa trên cơ sở là sự giao tiếp.
Tiếp thị
Thông qua tiếp thị số, đào sâu vào nhu cầu tiềm ẩn của khách hàng.
Phát triển
Kết nối nhà sản xuất, bên bán hàng, người tiêu dùng với nhau, theo đuổi hệ thống, dịch vụ và sản phẩm thiết thực.
Kỹ thuật
Chỉ đạo, tạo và làm chủ công nghệ, nhằm hỗ trợ cho gia công, lắp đặt sản phẩm.
Phân phối
Khai thác tối đa khả năng thương mại và phân phối trong mạng lưới toàn cầu
Kinh doanh tổng hợp
Chính nhờ những nụ cười thân thiện giữa bên sản xuất, bên bán hàng và người tiêu dùng mà mối liên kết từ B2B (Doanh nghiệp và doanh nghiệp) đến B2C (doanh nghiệp và khách hàng) ngày càng được mở rộng và phát triển.
Thông qua mạng lưới liên kết toàn cầu, chúng tôi kết nối bên sản xuất, bên bán hàng và người tiêu dùng lại với nhau, từ đó đáp ứng mọi nhu cầu về sắt thép, vật liệu xây dựng của thế giới.

Lĩnh vực kinh doanh

Lĩnh vực xây dựng
Chúng tôi giải quyết các vấn đề vật liệu về mái, tường, sàn nhà, các vật liệu duy trì nhiệt độ bảo quản lạnh, dây thép, tấm thép, thép xây dựng phục vụ cho các công trình cầu đường, kiến trúc, các ngành công nghiệp chủ đạo, vv…
Lĩnh vực Nông-Lâm-Thủy sản
Chúng tôi cung cấp các vật liệu thép phục vụ cho trồng trọt, ngăn chặn thú dữ, chăn nuôi gia súc gia cầm, nuôi trồng thủy sản. Đưa ra các giải pháp cho doanh nghiệp sản xuất phù hợp với lĩnh vực kinh doanh, xử lý các vấn đề đa dạng mà vẫn đảm bảo tính thân thiện với môi trường.